เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลเอกสารจังหวัดลำพูนทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดลำพูนทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดลำพูน เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

รับแปลเอกสารจังหวัดลำพูนทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

สวัสดีเจ้าหมู่เฮาจาวเหนือทุกท่าน วันนี้เรามีบริการดีๆ มานำเสนอไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่าน บริการที่พูดถึงนั่นก็คือ บริการแปลภาษาราคาถูก 24 ชั่วโมง ที่ดำเนินกิจการโดยเว็บไซต์ www.pasa24.com ให้บริการลูกค้ามาแล้วมากมาย ท่านสามารถอ่านความคิดเห็นของลูกค้าได้จากด้านล่างบทความนี้ได้เลย และขอรับรองว่านี่เป็นความคิดเห็นของลูกค้าที่เคยใช้บริการของเราจริงๆไม่ใช่หน้าม้าแต่อย่างใด

ผู้นำในการบริการแปลเอกสารออนไลน์ ที่ให้บริการแปลเอกสารมากถึง 17 ภาษา เรียกได้ว่าครอบคลุมเกือบทุกภาษาที่จำเป็นต้องใช้ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน หรือจะเป็นภาษาในแถบเอเชียของเราอย่าง เกาหลี ญี่ปุ่น พม่า เวียตนาม มาเลย์เซีย กัมพูชา เป็นต้น เราก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญเราให้บริการท่านคลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาหาเราเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงท่านอัปโหลดงานผ่านหน้าเว็บ จากนั้นทีมงานเราจะประเมินราคาเพื่อนำเสนอท่านอีกครั้ง ก่อนลงมือใช้บริการ

วันนี้ถือเป็นโอกาสดีมากๆ สำหรับคนลำพูน เพราะท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเพื่อหาร้านแปลเอกสารอีกต่อไปแล้ว เพียงท่านใช้บริการ “รับแปลเอกสารลำพูน” จากเรา รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราแตกต่าง และเน้นที่คุณภาพ มากกว่าปริมาณ ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือปณิธานของเราในการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นขอโอกาสให้รับได้ให้บริการท่านสักครั้ง แล้วท่านจะรู้ว่า “คุณภาพ” ที่ดีนั้นเป็นอย่างไร

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

  • เข้าชม
    4,704
  • แชร์เรื่องนี้