เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลสัญญาเช่าทรัพย์ แปลสัญญาเช่าซื้อ-ขายภาษาจีน

รับแปลสัญญาเช่าทรัพย์ แปลสัญญาเช่าซื้อ-ขายภาษาจีน

Image

รับแปลสัญญาเช่าทรัพย์ แปลสัญญาเช่าซื้อ-ขาย ภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

租购合同翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลสัญญาเช่าทรัพย์ แปลสัญญาเช่าซื้อ-ขาย สัญญาเช่าที่ สัญญาเช่าบ้าน สัญญาเช่าตึก สัญญาเช่าโรงงาน ภาษาจีน โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

สัญญาเช่าทรัพย์ สัญญาเช่าซื้อ-ขาย ล้วนจะต้องมีความเข้าใจในเนื้อหารายละเอียดของต้นฉบับและจำต้องแปลงานออกมาให้ตรงตามความหมายของต้นฉบับทุกประการเป็นสำคัญ มิอาจจะตัดทอนคำ หรือเปลี่ยนความหมายของคำนั้นๆได้ เพราะอาจะจะทำให้ความเข้าใจของทั้งสองฝ่ายคลาดเคลื่อน

การแปลสัญญาเช่าทรัพย์ สัญญาเช่าซื้อ-ขาย นั้นถ้าแปลออกมาได้ดีมีคุณภาพมาตรฐาน ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าเอกสารงานแปลนี้จะส่งผลเสียหายต่อทั้งสองฝ่าย การแปลเอกสารประเภทนี้ผู้แปลต้องมีทักษะความชำนาญในการแปล มีความอดทน มีความเข้าใจถึงเนื้อหา อีกทั้งสามารถที่จะเรียบเรียงคำที่ใช้ออกมาได้อย่างถูกต้อง อ่านเข้าใจง่ายต่อทั้งสองฝ่ายนั่นเอง

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลสัญญาเช่าทรัพย์ แปลสัญญาเช่าซื้อ-ขาย สัญญาเช่าที่ สัญญาเช่าบ้าน สัญญาเช่าตึก สัญญาเช่าโรงงาน ภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลงานแปลสัญญาเช่าทรัพย์ แปลสัญญาเช่าซื้อ-ขาย ภาษาจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

ทางศูนย์เน้นการให้บริการที่ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตรงเวลา ราคาย่อมเยาว์ เป็นสำคัญ

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    4,400
  • แชร์เรื่องนี้