เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลพินัยกรรมภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

รับแปลพินัยกรรมภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

Image

รับแปลพินัยกรรมภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

遗嘱范本翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลพินัยกรรมภาษาจีน โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

พินัยกรรม เป็นเอกสารหนังสือที่เจ้าของมรดกได้ทำขึ้นไว้ เพื่อแสดงเจตนาว่าเมื่อตนตายไปแล้วต้องการให้ทรัพย์สินต่างๆ ตกเป็นของใคร หรือตั้งให้ใครเป็นผู้จัดการมรดก และจะมีผลก็ต่อเมื่อเจ้าของมรดกได้ตายไปแล้ว พินัยกรรมตามหลักกฎหมายนี้จะต้องตามรูปแบบที่กำหนดไว้ให้ หากไม่ทำตามรูปแบบที่กฎหมายกำหนด พินัยกรรมฉบับนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะ

ทางศูนย์การแปลของเราจึงได้มีการเปิดรับแปลพินัยกรรม โดยมีผู้เชี่ยวชาญในการแปลพร้อมทั้งมีการรับรองเอกสารงานแปลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่ให้ผู้ใช้บริการทุกท่านไม่ต้องเสียเวลา เสียความรู้สึกไปกับงานแปลที่ไร้คุณภาพ ช้า ไม่เรียบร้อย ทางทีมงานล้วนมีการอัพเดตข้อมูล ข่าวสาร คำศัพท์อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่า ถ้าท่านแปลเอกสารใบทะเบียนบ้านกับทางเราแล้ว จะสามารถนำไปใช้งานได้อย่างแน่นอน 100 %

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลพินัยกรรมภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลพินัยกรรมภาษาจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

 

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

 

  • เข้าชม
    3,012
  • แชร์เรื่องนี้