เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลสัญญาซื้อ-ขาย ภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

รับแปลสัญญาซื้อ-ขาย ภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

Image

รับแปลสัญญาซื้อ-ขาย ภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

销售合同翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนอการแปลสัญญาซื้อ-ขาย โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

สัญญาซื้อ-ขาย เป็นสัญญาธุรกิจประเภทหนึ่งซึ่งเปรียบเสมือนก้าวหนึ่งในการทำธุรกิจ ทำธุรกรรมติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนกับบริษัทคู่ค้าทั้งในและนอกประเทศ ดังนั้นการแปลสัญญาซื้อ-ขาย จึงต้องอาศัยความรอบคอบ ความเข้าใจ ทักษะในการใช้คำศัพท์เพื่อการสื่อสารเป็นอย่างดี เพราถ้าหากว่ามีการแปลสัญญาแบบผิด ไม่ได้คุณภาพ นั้นจะทำให้เราอาจจะเสียผลประโยชน์กับบริษัทคู่ค้าได้เช่นกัน เนื่องจากคำศัพท์ทางกฎหมายนั้นสามารถตีความได้หลายอย่าง หากเกิดกรณีความเสียหายเกิดขึ้นก็ต้องนำไปสู่การฟ้องร้องขึ้นศาลได้ หากว่าท่านต้องการงานแปลที่มีคุณภาพมาตรฐาน แปลครั้งเดียว สามารถใช้งานได้จริง อ่านเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อนวกไปวนมา หรือใช้ภาษากำกวม สามารถติดต่อเราเพื่อเสนองานแปลมาให้เราตีราคาก่อนได้

ศูนย์การแปลของเราเน้นที่คุณภาพเป็นสำคัญ

ศูนย์การแปลของเราล้วนมีผู้ชำนาญทางภาษาและรับรองเอกสารงานแปลทุกชิ้นงาน

ศูนย์การแปลของเราให้บริการเสมือนเป็นลูกค้าคนหนึ่งที่รู้ว่าต้องการอะไรเป็นสำคัญ

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลเอกสารสัญญาซื้อ-ขาย ภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลสัญญาซื้อ-ขาย ภาษาจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

* นอกจากนี้เรายงมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    4,561
  • แชร์เรื่องนี้