เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลเอกสารหนังสือรับรองภาษาจีน

รับแปลเอกสารหนังสือรับรองภาษาจีน

Image

รับแปลเอกสารหนังสือรับรอง หนังสือรับรองการทำงาน หนังสือรับรองเงินเดือนภาษาจีน โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญ

证书翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนอแปลเอกสารหนังสือรับรองต่างๆ อาทิเช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน เป็นต้น ทั้งภาษาจีนเป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศอื่นๆ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

หนังสือรับรองต่างๆไม่ว่าจะเป็น หนังสือรับรองเงินเดือนหนังสือรับรองการทำงาน ล้วนจะต้องมีการขอให้ทางบริษัทเป็นผู้ออกให้ ซึ่งในบางครั้งจะออกมาเป็นรูปแบบของภาษาไทย ซึ่งในการนำไปใช้งาน หากต้องมีการติดต่อยังบริษัทต่างชาติแล้ว เราจำเป็นที่จะต้องแปลหนังสือรับรองเหล่านี้เป็นภาษาสากล หรือภาษาอื่นๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจและสะดวกต่อการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งในสถาบันการเงิน หน่วยงานราชการ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ

ทางศูนย์ยินดีให้บริการงานแปลเอกสารหนังสือรับรอง หนังสือรับรองการทำงาน หนังสือรับรองเงินเดือน ที่มากด้วยคุณภาพแปลถูกต้องตรงตามต้นฉบับและหลักไวยากรณ์ อีกทั้งมีความรู้ความเข้าใจในภาษาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะให้งานแปลที่ออกมานั้นตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการนั่นเอง

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลเอกสารหนังสือรับรอง หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน ภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลเอกสารหนังสือรับรองต่างๆ อาทิเช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองการทำงาน ภาษาจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

* นอกจากนี้เรายงมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    3,932
  • แชร์เรื่องนี้