เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลใบมรณบัตร ใบแจ้งตาย พร้อมรับรองเอกสาร

รับแปลใบมรณบัตร ใบแจ้งตาย พร้อมรับรองเอกสาร

Image
รับแปลใบมรณบัตร ใบแจ้งตาย พร้อมรับรองเอกสาร

รับแปลใบมรณบัตร ใบแจ้งตายพร้อมรับรองเอกสาร

ใบมรณบัตร ใบแจ้งตายถือได้ว่าเป็นเอกสารที่สำคัญที่ใช้ได้การระบุการเสียชีวิตของบุคคล ซึ่งอาจจะเป็นญาติพี่น้อง คนในครอบครัว หรือบุคคลอื่นๆ ซึ่งเอกสารเหล่านี้ ล้วนถือเป็นเอกสารหลักฐานที่มิอาจจะมองข้ามได้ เสมือนเป็นเครื่องยืนยันการเสียชีวิตให้เป็นที่แน่ชัด ใบมรณบัตร หรือใบแจ้งตายจึงได้มีการแปลเป็นภาษาต่างประเทศที่หลากหลาย เพื่อการนำไปยื่นใช้กับส่วนงานของราชการของต่างประเทศได้

ทางทีมงานของล้วนมีความรู้เกี่ยวกับเอกสารการแปลใบมรณบัตร ใบแจ้งตาย และคำศัพท์เฉพาะทางเป็นอย่างดี ทางทีมงานจึงใส่ใจงานแปลทุกชิ้นงานเป็นอย่างดี เพื่อที่จะให้งานแปลที่ออกมานั้นมีคุณภาพ ตรงตามต้นฉบับทุกประการเสมือนเจ้าของเอกสาร ในสาระสำคัญบางส่วนที่ลูกค้าไม่ต้องการให้แปล ทางเราก็ยินดีที่จะตอบสนองความต้องการและไม่มีการแพร่งพรายเนื้อหาอันเป็นความลับของผู้ใช้บริการทุกท่าน ผู้ที่เข้ามาใช้บริการกับทางเราจึงมีความมั่นใจได้ว่าทางศูนย์การแปลของเรานั้นกอปรด้วยจรรยาบรรในการประกอบอาชีพเป็นนักแปลมืออาชีพ

เนื่องจากคำศัพท์ของทางใบมรณบัตร ใบแจ้งตายอาจเปลี่ยนแปลงได้ ทางเราจึงมีการอัพเดทคำศัพท์ใหม่ๆ เพื่อที่จะให้ตรงและถูกต้องตามหลักความเป็นมาตรฐานสากล

เราไม่เพียงใบมรณบัตร ใบแจ้งตายจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย หรือภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เรายังให้บริการใบมรณบัตร ใบแจ้งตายจากภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่นและภาษาเกาหลี เป็นต้น งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

ศูนย์การแปลภาษาพร้อมตอบโจทย์งานแปลเอกสารและรับรองงานแปลทุกชนิด เพื่อลดความยุ่งยาก หรืองานแปลที่ไร้คุณภาพมาตรฐาน ไม่มีตราประทับรับรอง เซ็นรับรองคำแปลอย่างถูกต้อง ท่านสามารถที่จะเรียกใช้บริการกับทีมงานนักแปลผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการการแปลใบเปลี่ยนชื่อ แปลใบเปลี่ยนนามสกุล พร้อมบริการรับรองเอกสาร เพื่อยื่นยังกรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ หรือหน่วยงานต่างๆ

“ศูนย์การแปลพร้อมให้บริการงานแปลและรับรองเอกสาร ที่มีความแตกต่างจากที่อื่นๆ แต่รับประกันได้ว่า

ทุกๆท่านที่ได้เข้ามาใช้บริการกับเรานั้นจะประทับใจ จนอยากกลับมาใช้บริการเป็นประจำ”

สอบถามได้ที่ 093-397-4214หากสนใจ ให้สแกนเอกสารที่จะแปลหรือแนบไฟล์มาที่อีเมลpasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    9,171
  • แชร์เรื่องนี้