เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลเอกสารจังหวัดสกลนครทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

รับแปลเอกสารจังหวัดสกลนครทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท

Image

รับแปลเอกสารจังหวัดสกลนคร-เริ่มต้นที่-150-บาท-เลือกนักแปลได้

รับแปลเอกสารจังหวัดสกลนครทางออนไลน์ เริ่มต้นที่ 150 บาท เลือกนักแปลได้

 

รับแปลเอกสารจังหวัดสกลนคร

วันนี้เรามีข่าวดีมาแจ้งให้ทุกท่านได้รับทราบ เพราะเราเปิดให้บริการรับแปลภาษาให้กับชาวจังหวัดสกลนครเป็นที่เรียบร้อย แต่ท่านไม่ต้องไปขับรถวนหาออฟฟิศของเราหรอกนะครับ เพราะมันเสียทั้งเวลา และเสียทั้งค่าใช้จ่าย เพราะเราให้บริการท่านผ่านออนไลน์ ซึ่งมีข้อดีก็คือ ราคาถูกมาก ส่งด่วนได้ นักแปลพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญมีการประเมินราคาให้ท่านก่อนลงมือทำทุกครั้ง ลองคิดดูหากเป็นบริการรับแปลภาษาทั่วไป ท่านขับรถไปถึงออฟฟิศเขาแล้ว ไม่ว่าราคาจะแพงแค่ไหน ท่านก็คงต้องกลั้นใจทำใช่หรือไม่ เพราะการไปหาร้านอื่นก็คงไม่ใช่เรื่องที่สนุกอย่างแน่นอน ดังนั้นการใช้บริการจากเรา จึงเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างมาก

ในยุคที่ทุกอย่างกลายเป็นดิจิตอลหมดแล้ว เราจะมามัวเสียเวลายึดติดอยู่กับบริการรูปแบบเก่าๆ อยู่ทำไม ลองนึกภาพท่านขับรถไปเป็น 10 กิโล ไปถึงแล้วต้องมาเสียอารมณ์กับค่าบริการที่สูงจนเกินตัดใจทำได้ ไอ้ครั้นจะถอยหลังกลับก็เสียเวลา หลังจากตกลงทำเสร็จแล้ว ต้องมาเจอกับงานแปลคุณภาพไม่ดี ต้องเสียเวลาเสียค่าน้ำมันนำกลับมาให้แก้ไขอีก ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้สมควรจะเปลี่ยนมั๊ยครับ

www.pasa24.com เปิดให้บริการลูกค้าทุกท่านทุกวัน 24 ชั่วโมง ท่านไม่ต้องเดินทางมาหาเรา เพียงท่านอัปโหลดไฟเอกสารที่ต้องการแปล จากนั้นเราจะประเมินราคา เมื่อท่านพอใจเราจึงจะลงมือทำงานแปลด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญในภาษานั้นนั่นเอง

Note:เนื่องจากเราให้บริการลูกค้าทั่วประเทศแบบออนไลน์ จึงไม่ได้รองรับบริการแปลเอกสารสำคัญ เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส ที่ต้องการรับรองและส่งด่วน เนื่องจาก เราต้องส่ง Ems ไปให้ที่บ้าน อาจจะใช้เวลา 2-3 วัน ดังนั้น หากต้องการงานรับรองที่ต้องเดินทางไปกระทรวง หรือสถานฑูตภายในเวลาอันเร่งด่วน ทางเราจะส่งให้ไม่ทัน

สอบถาม โทร 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

  • เข้าชม
    3,979
  • แชร์เรื่องนี้