เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลใบเปลี่ยนชื่อ-ใบเปลี่ยนนามสกุลเป็นภาษาจีน

รับแปลใบเปลี่ยนชื่อ-ใบเปลี่ยนนามสกุลเป็นภาษาจีน

Image

รับแปลใบเปลี่ยนชื่อ-แปลใบเปลี่ยนนามสกุลเป็นภาษาญี่ปุ่น

รับแปลใบเปลี่ยนชื่อ-ใบเปลี่ยนนามสกุลเป็นภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

更改名称证书翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลใบเปลี่ยนชื่อ ใบเปลี่ยนนามสกุล โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

 

ใบเปลี่ยนชื่อ ใบเปลี่ยนนามสกุลจะนั้นได้กลายมาเป็นเอกสารหนึ่งที่มีความสำคัญ และใช้กันอย่างแพร่หกลายมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากหลายๆต่อหลายคนต้องการชื่อที่ดีเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง ชื่อในทางภาษาจีนนั้นส่วนใหญ่ จะประกอบด้วย นามสกุลขึ้นต้นและต่อด้วยชื่อเพียงสองตัวอักษรเท่านั้น แต่ในทุกคำนั้นล้วนมีความหมายที่ดีเป็นสิริมงคลอยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน

การแปลใบเปลี่ยนชื่อจีน ใบเปลี่ยนนามสกุลจีน นั้นต้องใช้ความรู้ ความเข้าใจในความหมายของคำในทุกๆตัวอักษรเป็นอย่างดีเพื่อที่จะให้งานแปลที่แปลออกมานั้นมีคุณภาพ ถูกหลักไวยากรณ์ สละสลวย สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการได้อย่างสูงสุด ทางทีมงานตระหนักถึงการให้บริการงานแปลที่มีคุณภาพมาตรฐานเป็นสำคัญ เพื่อที่การแปลใบเปลี่ยนชื่อ ใบเปลี่ยนนามสกุล นั้นจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการในการที่ยื่นทำธุกรรมในสถาบันทางการเงิน หน่วยงานองค์กร หน่วยงานราชการ กระทรวงการต่างประเทศ กงสุล หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลใบเปลี่ยนชื่อจีน ใบเปลี่ยนนามสกุลจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลใบเปลี่ยนชื่อจีน ใบเปลี่ยนนามสกุลจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    4,082
  • แชร์เรื่องนี้