เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลใบปริญญา-ใบประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่น

รับแปลใบปริญญา-ใบประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่น

Image

รับแปลใบปริญญา-ใบประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่น

รับแปลใบปริญญา-ใบประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่น

タイの大学院を卒業証明書を日本語に翻訳

ใบปริญญาและใบประกาศเป็นเอกสารสำคัญที่จะเป็นใบเบิกทางในการสมัครเข้าทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากต้องการทำงานในประเทศญี่ปุ่นจะต้องมีการแปลใบปริญญาและใบประกาศเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บริษัทจะเข้าสมัครทำงาน เพราะบริษัทญี่ปุ่นหลาย ๆ บริษัทไม่นิยมที่จะใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารภายในองค์กร และในหลาย ๆ ครั้งใช้ภาษาญี่ปุ่นในการสัมภาษณ์

ด้วยเหตุนี้ศูนย์แปลภาษาญี่ปุ่นของเราจึงบริการรับแปลใบปริญญา-ใบประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งแปลด้วยนักแปลมืออาชีพที่ผ่านการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N2 ขึ้นไป อีกทั้งศูนย์แปลภาาษษของเรายังแปลใบปริญญา-ใบประกาศเป็นภาษาญี่ปุ่นนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับงานรวดเร็ว ฉับไว หากลูกค้าไม่สะดวกในการเดินเอกสาร บริษัทของเรายังให้บริการเดินเอกสารเพื่อยื่นรับรองที่สถานทูตอีกด้วย

เราไม่เพียงแต่แปลใบประกาศนียบัตร ใบปริญญา ใบสำคัญทางด้านการสึกษา จากภาษาญี่ปุ่น-ไทย แปลภาษาไทย-ญี่ปุ่น อย่างเดียวเท่านั้น ยังทำการแปลทั้ง ภาษาอังกฤษ-ญี่ปุ่น และ ภาษาญี่ปุ่น-อังกฤษ อีกด้วย ทั้งนี้ทางเรายังได้มีการการันตีความพึงพอใจจากลูกค้าและมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาญี่ปุ่นโดยตรง

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ช่วยแก้ไขปัญหาความยุ่งยากของท่าน และ จะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกท่านที่มาใช้บริการของเรา ได้นำไปใช้ศึกษาต่อ หรือ นำไปยื่นสมัครงาน เพื่อเพิ่มทักษะ เพิ่มความรู้ ความสามารถ กับธุรกิจ กับองค์กร และ หน่วยงานของทุกๆ ท่าน ให้ประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้า ทางศูนย์แปลภาษาของเรายังได้เปิดให้บริการกับลูกค้าทุกๆท่าน แบบครบวงจร

อัตราค่าดำเนินการ

แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย เริ่มต้นที่หน้าละ 500 บาท

แปลภาษาไทยเป็นญีปุ่น เริ่มต้นที่หน้าละ 500 บาท

แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นอังกฤษ เริ่มต้นที่หน้าละ 700 บาท

แปลภาษาอังกฤษเป็นญี่ปุ่น เริ่มต้นที่หน้าละ 700 บาท

*อัตราการให้บริการขึ้นอยู่กับระยะเวลาส่งงานและประเภทเอกสาร

หากต้องการสั่งแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย สามารถแนบไฟล์ที่ต้องการแปลมาได้ที่ pasa24.com@gmail.com หรือแนบไฟล์งานเข้าสู่ระบบได้เลยโดยตรง เรามีนักแปลภาษาญี่ปุ่น พร้อมเสนอราคาทันที สอบถามโทร 093-397-4214

 

  • เข้าชม
    3,223
  • แชร์เรื่องนี้