เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทางภาษาจีน

รับแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทางภาษาจีน

Image

รับแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทางภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

身份证翻译, 护照翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนอการแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

เป็นที่รู้กันอยู่ว่าประเทศจีนเป็นประเทศชาตินิยม และด้วยเหตุนี้ภาษาอังกฤษที่ใช้ในจีนนั้นจึงไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายนัก แต่ก็ยังถือเป็นภาษามาตรฐานสากลทั่วโลก ถึงกระนั้นการติดต่อในหน่วยงานราชการก็ยังคงใช้ภาษาจีนเป็นสำคัญ และมีไม่มากที่คนจีนจะอ่านภาษาอังกฤษออก นี่จึงถือเป็นเหตุผลหนึ่งที่สำคัญว่า ทำไมเราจำเป็นต้องใช้เอกสารที่เป็นภาษาจีน เพื่อที่จะยื่นติดต่อในหน่วยงานหรือสถานที่ราชการต่างๆ

บัตรประชาชน และหนังสือเดินทาง ถือเป็นเอกสารที่สำคัญมากและจำเป็นต่อการระบุการมีตัวตน ยิ่งเมื่อมีการเดินทางไปยังต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศจีน จำเป็นที่จะต้องแปลบัตรประชาชน และหนังสือเดินทาง เป็นภาษาจีนเสียก่อน เพื่อง่ายต่อการดำเนินงานด้านเอกสาร และประสานงานช่วยเหลือหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลเอกสาร แปลบัตรประชาชน แปลหนังสือเดินทาง แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

“มั่นใจในคุณภาพ ตรงเวลา ราคาย่อมเยาว์”

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    3,511
  • แชร์เรื่องนี้