เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
uk-flag Thailand-Flag

รับแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปเป็นจีน พร้อมรับรองเอกสาร

รับแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปเป็นจีน พร้อมรับรองเอกสาร

Image

รับแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปเป็นจีน พร้อมรับรองเอกสาร

学生成绩报告单 ,成绩单翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปจีน โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่างๆเพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

ใบเกรดจีน แปลทราสคริปจีน เป็นเอกสารที่จะแสดง ถึงระดับคุณภาพสายวิชาความรู้ต่างๆ ที่เราได้ศึกษามา ทุกๆรายวิชาที่เราได้ศึกษามานั้นจะถูกระบุไว้ในใบเกรด หรือทราสคริปนั่นเอง ซึ่งเราสามารถที่จะใช้เอกสารเหล่านี้ไปยื่นต่อสมัครงานหรือนำไปยื่นเพื่อการศึกษาต่อทั้งในประเทศและนอกประเทศ อีกทั้งยังสามารถยื่นเพื่อขอทุนการศึกษาได้อีกด้วย

หลายต่อหลายคนที่ที่สำเร็จการศึกษาในระดับต่างๆ มานั้นส่วนมากรายวิชาจะถูกระบุไว้เป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้งานได้ แต่บางแห่งที่ต้องใช้ภาษาจีนนั้นอาจจะต้องมีการแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปเป็นภาษาจีน หรือผู้ที่จบมาจากประเทศจีนที่ได้รับใบเกรด ทราสคริปเป็นภาษาจีนนั้น อาจจะต้องแปลเป็นไทยหรือภาษาอังกฤษ เพื่อการนำไปใช้งาน ซึ่งการแปลใบเกรดจีน ทราสคริป ผู้แปลจะต้องมีความรู้ทางด้านศัพท์เป็นอย่างดี เพื่อที่จะให้งานแปลรายชื่อวิชานั้นถูกต้องตามต้นฉบับทุกประการพร้อมทั้งรับรองเอกสารงานแปล เพื่อประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการในการที่จะนำไปใช้ยื่นสมัครงาน หรือเรียนต่อ เป็นต้น

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลายคนๆที่ต้องการงานแปลใบเกรดจีน แปลทราสคริปจีน แปลเอกสารราชการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถื

* นอกจากนี้เรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารที่สถานฑูต สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาไปยื่นเอกสารรับรองเอง เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การแปลเอกสารจนถึงการ ยื่นรับเองเอกสาร แล้วส่งไปยังลูกค้า เรียกได้ว่า เราให้บริการแบบครบวงจร มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกอย่าง

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com สั่งง่ายได้ชัวร์

 

  • เข้าชม
    3,962
  • แชร์เรื่องนี้