วิธีการสั่งแปล

วิธีการสั่งแปล

วิธีการสั่งแปล กับ Pasa24 นั้น สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน หากคุณมีไฟล์งานที่ต้องการแปลอยู่แล้ว ก็อัปโหลดไฟล์งานนั้น ๆ ลงในระบบได้เลย โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

1. อัปโหลดไฟล์งานที่ต้องการแปล จากนั้นเลือกรายละเอียดงานแปล และคู่ภาษาให้ถูกต้อง พร้อมอธิบาย/แจ้งรายละเอียดงาน กำหนดเวลาในการให้นักแปลเสนอราคา กำหนดเวลาที่ต้องการงานแปล

2. ดูการเสนอราคา ขั้นตอนนี้นักแปลอิสระในระบบจะเข้ามาดูไฟล์งานที่คุณอัปโหลด และทำการเสนอราคา พร้อมกำหนดระยะเวลาในการดำเนินการแปล ตามความสามารถของนักแปลท่านนั้น ๆ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบประวัติการแปล และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจได้

3. มอบหมายงาน เมื่อคุณพิจารณาได้แล้วว่าจะใช้บริการกับนักแปลท่านใด คลิก “มอบงาน” ให้กับนักแปลท่านนั้นได้เลย

4. ชำระเงิน คุณสามารถชำระเงินก่อนเริ่มดำเนินการแปลได้ที่

  • ธนาคาร กสิกรไทย ชื่อบัญชี หจก.ภาษา ทเวนตี้โฟร์
  • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ เลขที่ 156-2-72298-6 เมื่อยืนยันการสั่งซื้อในระบบ นักแปลจะสามารถเข้ามารับงานแปล และเริ่มกำเนินการแปลได้

​5. รอรับงาน ระหว่างที่นักแปลกำลังดำเนินการแปล คุณสามารถสอบถามความก้าวหน้ากับนักแปลภายในระบบได้ตลอดเวลา และแจ้งแก้ไขงานได้ไม่จำกัด

6. ปิดงาน หลังจากนักแปลส่งงานแล้ว ให้ตรวจสอบความเรียบร้อยของงาน จากนั้นกด “ปิดงาน” คุณสามารถติชมนักแปล และให้คะแนนนักแปลท่านนั้นได้

วิธีการสั่งแปล กับ Pasa24 เพียงแค่ 6 ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก จบปัญหางานแปลที่ไม่มีคุณภาพจากเครื่องมือช่วยแปลที่ไม่ได้มาตรฐาน เพราะที่นี่ให้บริการโดย นักแปลอิสระ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานแปลภาษาต่าง ๆ และตอบโจทย์งานแปลทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น แปลคู่มือ เปเปอร์ บทคัดย่อ วิศวกรรมศาสตร์ โบรชัวร์ เมนูอาหาร เกมส์ เอกสารต่าง ๆ เป็นต้น

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม คุณสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่ Live Chat ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการ
วิธีการสั่งแปล

ขอขอบคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการเกี่ยวกับ กับ Pasa24 ทุกเสียงตอบรับจากลูกค้า เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองบริการทางด้านการแปลภาษาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


  1. P98845 ธงประเทศไทยธงประเทศอังกฤษ
  2. P72269 ธงประเทศไทยธงประเทศอังกฤษ
  3. P48726 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศไทย
  4. P88418 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศไทย
  5. P36734 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศไทย
  6. P36248 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศไทย
  7. P23796 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศไทย
  8. P48782 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศไทย