รับแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตรภาษาจีน

หากคุณกำลังมองหาบริการรับแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตร ภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร เรามีทีมนักแปลมากประสบการณ์พร้อมให้บริการคุณแล้ว

รับแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตร ภาษาจีน พร้อมรับรองเอกสาร

孩子的证书翻译

ทางศูนย์การแปลของเราขอนำเสนองานแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตร ภาษาจีน โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแปลภาษาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการการรับรองเอกสาร วีซ่า กงสุล รวมทั้งเอกสารรับรองต่าง ๆ เพื่อยื่นขอวีซ่าที่สถานกงสุล

ใบจดทะเบียนรับรองบุตรคืออะไร?

ใบจดทะเบียนรับรองบุตร คือ เอกสารที่บิดาจะจดทะเบียน เพื่อรับบุตรคนนั้นเป็นบุตรที่ชอบด้วยกฎหมาย ซึ่งบิดาเป็นผู้ยื่นคำร้อง โดยมีมารดาและบุตรมาให้ความยินยอม ซึ่งให้ถือว่าบุตรที่ได้รับรองการรับรองนั้นถูกต้องตามหลักกฎหมาย

ทำไมต้องใบบริการใบจดทะเบียนรับรองบุตรกับเรา

การแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตร นั้น ผู้แปลจะต้องมีความรู้ความเข้าใจในเอกสารเป็นอย่างดี รวมทั้งต้องมีการสะกดชื่อที่แปลออกมาให้ถูกต้องตามตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นชื่อภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือชื่อภาษาจีน โดยเฉพาะ ชื่อภาษาจีนนั้นจะอยู่ในรูปแบบของตัวอักษรจีน ซึ่งในสถานที่ราชการบางแห่งอาจจะต้องให้มีการแปลออกมาเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ

ในกรณีแบบนี้การที่จะแปลชื่อจากภาษาจีนนั้น เราอาจจะใช้ตัวอักษรที่เรียกว่า Pin Yin ทับศัพท์ชื่อภาษาจีน ซึ่งต้องสะกดให้ถูกต้องตรงกับหนังสือเดินทาง เพื่อความสะดวกในการดำเนินงานด้านเอกสาร และลดความยุ่งยากในการระบุตัวตนของผู้ที่มีชื่ออยู่ในใบจดทะเบียนรับรองบุตรนั่นเอง

ทางทีมงานแปลภาษาเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี และพร้อมที่จะให้บริการผู้ใช้บริการทั้งการแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตร ภาษาจีน เพราะเรารู้ว่าเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสารที่สำคัญ เราจึงเป็นคำตอบของหลาย ๆ คนที่ต้องการงานแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตร ภาษาจีน แปลเอกสารราชการอื่น ๆ ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา และมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

รายละเอียดการบริการ

และนี่คือรายละเอียดการแปลและอัตราค่าบริการเบื้องต้นการของเรา

ประเภทของการแปลอัตราค่าบริการเบื้องต้น
แปลภาษาจีนเป็นไทยเริ่มต้น 450 บาท
แปลภาษาจีนเป็นอังกฤษขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร
แปลภาษาไทยเป็นจีนเริ่มต้น 550 บาท
แปลภาษาอังกฤษเป็นจีนขึ้นอยู่กับเอกสารที่จะแปล* เราจะประเมินราคาให้ทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อได้รับเอกสาร

งานแปลทุกชิ้นนั้น เราพร้อมการันตีความพอใจ และมีการรับรองเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

สอบถามได้ที่ 093-397-4214 อีเมล pasa24.com@gmail.com

สรุป

ที่ศูนย์การแปลภาษาของเรา เรามุ่งมั่นให้บริการการ แปลใบจดทะเบียนรับรองบุตรภาษาจีน ด้วยความแม่นยำและคุณภาพสูง ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำหรับขอวีซ่า การรับรองจากกงสุล หรือเอกสารอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการขอยื่นวีซ่า ทีมงานนักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญพร้อมทั้งการรับประกันความพอใจในทุกงานที่เราได้รับแปล ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นที่เข้าถึงได้และความพร้อมในการประเมินราคา มีความชัดเจนทุกขั้นตอนตั้งแต่การประเมินอัตราค่าบริการจนถึงการตรวจสอบเอกสารตลอดจนการส่งมอบงาน

เสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการ
รับแปลใบจดทะเบียนรับรองบุตรภาษาจีน

ขอขอบคุณลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการแปลภาษาจีน กับ Pasa24 ทุกเสียงตอบรับจากลูกค้า เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองบริการทางด้านการแปลภาษาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


  1. P95683 ธงประเทศอังกฤษธงประเทศจีน
  2. P96578 ธงประเทศไทยธงประเทศจีน
  3. P29954 ธงประเทศไทยธงประเทศจีน
  4. P74151 ธงประเทศจีนธงประเทศไทย
  5. P96726 ธงประเทศไทยธงประเทศจีน